(0 ) sản phẩm
trong giỏ hàng của bạn
Thứ Tư, 20/03/2019 22:06
Số lượt truy cập: 1995098 lượt
Sản phẩm Lưỡi Cưa Gỗ Hợp Kim Tiệp Châu Âu - PILANA
Thứ Năm, 25/05/2017 16:55 Chiều

Các sản phẩm #Lưỡi_cưa_Tiệp PILANA đã và đang được phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 1991. Để các bạn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc #lưỡi_cưa chúng tôi dành vài dòng giới thiệu cơ bản về Nhà máy sản xuất Lưỡi cưa PILANA:

   Nhà máy PILANA tại Cộng hóa Séc với 650 công nhân đang trong quá trình phát triển năng động và là một trong những Nhà sản xuất lớn nhất các sản phẩm lưỡi cưa, dụng cụ cắt tại Châu Âu.

Lưỡi cưa và các sản phẩm dụng cụ được chế tạo bằng thép... chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn DIN và ISO. Chất lượng được kiểm soát chặt chẽ ở từng giai đoạn sản xuất.

Nhà máy sử dụng các thiết bị hiện đại nhất có độ chính xác cao nhất: Máy Laser, máy mài CNC, máy phay CNC, lò tự động và các máy móc tự động và bán tự động khác.

Hơn 60% sản phẩm Lưỡi cưa, Dụng cụ cắt là xuất khẩu, đặc biệt xuất sang nước công nghiệp tiên tiến như Đức, Mỹ, Pháp và Anh.

Nhà máy dành sự quan tâm thường xuyên để cải tiến sản xuất và tự động hóa. Những biện pháp này cùng với kinh nghiệm lâu dài và chi phí thấp cho phép sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Tập đoàn PILANA TOOLS bao gồm: PILANA TOOLS, công ty liên doanh cung cấp bán hàng, cung cấp năng lượng và các dịch vụ khác. Sản xuất Dụng Cụ cắt được thực hiện bởi các công ty PILANA TOOLS Wood Saws Ltd., Công ty PILANA TOOLS Knives Ltd, PILANA TOOLS Saw Bodies Ltd. và PILANA TOOLS Metal Saws Ltd..

.

Không có văn bản thay thế tự động nào.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: www.abtools.com.vn

ĐẶT HÀNG : sản phẩm có mặt tại các đại lý toàn quốc.
🚗 Giao hàng tận nơi trên toàn quốc (nếu có yêu cầu) 
💲 Thanh toán khi nhận hàng 

Các tin tức khác: